Cho thuê xe du lịch

Chúng tôi xin cam kết, chúng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi trực tiếp không qua trung gian và luôn nỗ lực chiết khấu giá theo tình hình nhiên liệu trên thị trường một cách linh động và cập nhật nhất, chính bởi vậy khách hàng đến với Cường Thắng luôn nhận thấy mình được chăm sóc toàn diện và chu đáo nhất.

 

Dịch vụ thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi là gì?

Cho thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi là dịch vụ cung cấp xe các loại từ 16 chỗ đến 54 chỗ ngồi và lái xe hoặc cung cấp xe nếu bạn đã có lái nhằm mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý, chi phí tiết kiệm.

Đối tượng thích hợp với dịch vụ thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi

 

  • Dịch vụ cho thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi phù hợp với đoàn đám cưới, đoàn du lịch, lễ hội, công tác ngoại thành, đưa đón chuyên gia, cán bộ công nhân viên, có quy mô từ nhỏ - trung bình đến lớn.
  • Những đoàn du lịch, lễ hội, công tác ngoại thành, đưa đón chuyên gia, cán bộ công nhân viên đã có lái, muốn thuê xe chất lượng cao để tiết kiệm chi phí 
  • Những đoàn du lịch, lễ hội, công tác ngoại thành, đưa đón chuyên gia, cán bộ công nhân viên có nhu cầu sử dụng xe mới, đẹp và sạch, an toàn với mức chi phí hợp lý.


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi của chúng tôi? 

Chính bởi thấu hiểu trên thị trường hiện nay có không ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch và để tìm kiếm, lựa chọn là điều vô cùng dễ dàng, chính bởi vậy Công ty Thương mại và Dịch vụ Vẩn Tải Cường Thắng luôn tâm niệm mang đến một dịch vụ hoàn hảo có chất lượng vượt trội nhất để mỗi lần lựa chọn là sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết
 

  • Dịch vụ đa dạng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng
  • Xe đời mới, chất lượng cao, luôn sạch đẹp và đáp ứng mọi tiêu chí an toàn
  • Giao xe đúng giờ, cung cấp lái xe có bằng cấp cao, kinh nghiệm lâu năm và luôn cẩn trọng trong quá trình lái.
  • Báo giá trung thực, cạnh tranh nhất thị trường ( chắc chắn thuê xe 16 chỗ giá  rẻ nhất thị trường ) 
  • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng
  • Luôn tư vấn khách quan


Tại sao chúng tôi làm được điều đó? 

Là một địa chỉ cho thuê xe ô tô giá rẻ, quy mô lớn hàng đầu cả nước lại tồn tài trên thị trường gần 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ, Công ty Cường Thắng hiện đang có số lượng lớn tất cả các loại xe 16, 29, 35, 45 và 54 chỗ của các thương hiệu xe hàng đầu như:  Huyndai County 24 , Huyndai County 29, Huyndai Aero Town, Huyndai Aero Space, Huyndai Univer, Huyndai Aero Hi Class...cùng đội ngũ nguồn nhân lực lái xe có bằng lái hạng cao, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là lòng yêu nghề, luôn cẩn thận trong mọi trường hợp chắc chắn sẽ mang đến khách hàng hành trình nhiều trải nghiệm, niềm vui và sự an toàn tuyệt đối.Nếu tiến hành khảo sát chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi báo giá thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi tại Công ty Cường Thắng  hoặc thuê lái xe luôn rẻ hơn các địa chỉ khác và không ít khách hàng đặt ra nghi ngờ, liệu rằng giá rẻ có đi cùng với chất lượng dịch vụ kém hay không? Chúng tôi xin cam kết, chúng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe trực tiếp không qua trung gian và luôn nỗ lực chiết khấu giá theo tình hình nhiên liệu trên thị trường một cách linh động và cập nhật nhất, chính bởi vậy khách hàng đến với Cường Thắng luôn nhận thấy mình được chăm sóc toàn diện và chu đáo nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 – 54 chỗ ngồi

Rất đơn giản, chỉ cần 2s liên hệ Hotline: 0936 582 285 (Mr. Tiến) hoặc khách hàng đến trực tiếp địa chỉ QL1A, 79 Đường Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội để nêu yêu cầu, mong muốn của mình trong việc thuê xe, ngay sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chiếc xe phù hợp với nhu cầu và báo giá hợp lý. Nếu khách hàng cảm thấy an tâm về dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ khách hàng ký hợp đồng. Đúng ngày giờ đã hẹn, xe sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu để bắt đầu một hành trình nhiều thú vị phía trước.

Bạn có quyền lựa chọn dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất, và chính bởi thấu hiểu nguyện vọng đó là chính đáng mà công ty Cường Thắng luôn quyết tâm để mang đến bạn dịch vụ đáp ứng 2 tiêu chí đó một cách hoàn hảo. Hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp nhất hiện nay!

 

Nguồn: Cường Thắng (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)