Vận chuyển Hà Nội - Đồng Nai

Đồng Nai là 1 trong những vùng kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam với vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi kết nối ba vùng Đông Nam bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên, gần Thành phố Hồ Chí Minh (cách 30km) và cách Hà Nội 1.684 km theo đường quốc lộ 1A. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai đang trên đà phát triển không ngừng.

 

Và theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Đồng Nai đến các tỉnh thành khác và ngược lại đang được mở rộng và phát triển. Trong đó, nổi bật phải kể đến con đường vận chuyển từ Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại.

 

Đây là cả một chặng đường dài xuyên suốt Bắc Nam nên trong quá trình vận chuyển đòi hỏi sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và sự cam kết rõ ràng để đảm bảo hàng hoá “đi đến nơi, về đến chốn”. 

 

 

Do đó, khi có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu và chọn một công ty vận tải uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp với những cam kết về hàng hoá có bảo hiểm để phòng khi bất trắc xẩy ra sẽ có đền bù thoả đáng.

 

Và những yêu cầu khắt khe đó của quý khách đều có đầy đủ với quy định, bảng giá rõ ràng, công khai tại Công ty CP TM & DV vận tải Cường Thắng. 

 

>>> Xem thêm: Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa đường bộ

 

Bạn chỉ cần cung cấp đúng địa chỉ nhận hàng, Cường Thắng sẽ giao hàng đến tận nơi với thời gian đúng như hợp đồng và hàng hoá còn nguyên vẹn.

 

 

Bởi Cường Thắng có đầu tư  hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại cùng trang thiết bị tối tân có thể vận chuyển trên mọi điều kiện thời tiết. Nổi bật hơn là đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình.

 

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Cường Thắng là đơn vị vận tải hàng hoá từ Hà Nội đi Đồng Nai hay từ Đồng Nai ra Hà Nội.

 

Nguồn: Cường Thắng