Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Khác với đa số các mặt hàng khác thì hàng siêu trường, siêu trọng gây khá nhiều khó khăn cho công tác vận chuyển vì kích thước và trọng lượng quá khổ của nó.

 

Vậy hàng siêu trường, siêu trọng là những mặt hàng như thế nào?, chúng ta cùng hiểu sơ qua về nó để có phương án vận chuyển hàng phù hợp nhất.

 

Hàng siêu trọng là kiện hàng không tháo rời được khi xếp lên phương tiện vận chuyển đường bộ có trọng lượng từ 20 tấn trở lên. Còn hàng siêu trường là những kiện hàng không tháo rời được và khi xếp lên phương tiện vận chuyển đường bộ thì chiều dài kiện hàng là từ 12 mét trở lên, chiều rộng là từ 2,5 mét trở lên hoặc kiện hàng có chiều cao từ 2,7 mét. Còn đối với vận chuyển bằng đường sông thì hàng siêu trường có chiều dài trên 12 mét, chiều rộng 4 mét trở lên hoặc chiều cao là 3,5 mét.

 

 

Để đáp ứng tốt nhu cầu thị trường và mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất Công ty CP-TMDV Vận tải Cường Thắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và an toàn thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng của Cường Thắng. Chúng tôi được rất nhiều bạn hàng trên toàn quốc đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín.Với đội ngũ quản lý, điều hành cùng lái xe, phụ xe có tay nghề lâu năm, nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật nghiệp vụ và nắm chắc những công nghệ mới nhất. Cường Thắng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. đặc biệt với thế mạnh đầu tư các thiết bị xếp dỡ, vận tải chuyên dụng. CƯỜNG THẮNG được đánh giá là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh trong lĩnh vực vận tải xe cơ giới đường bộ, nhất là dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

 

 

Để phục vụ tốt cho dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì Cường Thắng có rất nhiều phương tiện vận chuyển như: các loại xe Rờmooc sàn, Rờmooc lùn có thể vận chuyển các loại máy xúc, máy công nghiệp, dầm cầu hay các loại máy đào... Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại máy móc, thiết bị có kích thước lớn có thể vận chuyển những kiện hàng hóa lên tới 100 tấn.

 

>>> Xem thêm: Cước vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

 

Cường Thắng tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải cũng như không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Và dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng của Cường Thắng sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.