Cho thuê xe container đường bộ - đường biển

Ngày nay, container không chỉ gói gọn trong vai trò vận chuyển hàng hoá mà còn được mở rộng sang sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, nhu cầu mua hay thuê container không ngừng tăng lên theo thời gian.

 

Hiểu được điều đó và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Công ty vận tải Cường Thắng có cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe container đường bộ- đường biển đi tất cả các tỉnh nội thành, ngoại thành trên cả nước.

 

Với số lượng container lớn, đa dạng về kích thước, chủng loại thì phong phú nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như container rỗng, container kho, container lạnh, container chuyên dụng…

 

Vận chuyển Container đường bộ

 

Về bảng giá dịch vụ cho thuê container, Cường Thắng đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với nhiều ưu đãi chưa từng có.

 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống xe vận chuyển hiện đại, có sẵn. Do đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê container đường bộ - đường biển tại Cường Thắng luôn luôn được đảm bảo:

  • Thời gian giao hàng nhanh, chính xác
  • Giá cả phải chăng
  • Thanh toán linh hoạt
     

Bãi xe container

 

Bên cạnh đó, Cường Thắng còn mở rộng sang dịch vụ cho thuê xe đầu kéo trên phạm vi toàn quốc và xuyên quốc gia Phôm Phênh Cambodia, Viên Chăn Lào. 

 

Đa dạng với đầy đủ các loại container cùng thủ tục đơn giản, nhanh gọn và giá cả hợp lý, dịch vụ cho thuê xe container đường bộ - đường biển tại Cường Thắng xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

 

Nguồn: Cường Thắng