Có nên vận chuyển hàng hoá đông lạnh, tươi sống bằng đường sắt?

Mình có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đông lạnh, tươi sống từ Hà Nội vào TP HCM nhưng không biết chọn hình thức vận chuyển nào cho phù hợp. Mình đang có ý định chọn dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam bằng đường sắt vì giá cả rẻ hơn đường bộ. (Thu Hằng – Hà Nội).

 

Thu Hằng thân mến!

 

Thực tế, mặt hàng tươi sống, đông lạnh là loại hàng đặc biệt không chỉ yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh mà còn phải đảm bảo hàng hoá còn tươi ngon trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Một số mặt hàng đã vận chuyển tại Cường Thắng

 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật cẩn thận khi chọn hình thức vận chuyển. Nếu bạn chọn hình thức vận chuyển bằng đường sắt thì giá cả rất hợp lý nhưng lại chưa đáp ứng về mặt thời gian và hàng hoá cũng chưa được bảo quản một cách tốt nhất.

 

Do đó, với mặt hàng đặc biệt này, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi TPHCM, cụ thể là sử dụng phương tiện container lạnh.

 

Đội xe hùng hậu

 

Mặc dù, vận chuyển bằng container lạnh có cao hơn so với đường sắt nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho loại hàng khó tính này.

 

Nếu còn đắn đo và chưa quyết định nên chọn hình thức vận chuyển nào là phù hợp. Bạn có thể tìm đến một số công ty vận tải hàng hoá từ Hà Nội đi Đồng Nai uy tín, chất lượng ở Hà Nội để nhờ tư vấn.

 

Và trong hằng hà sa số các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hoá, bạn có thể tin tưởng lựa chọn công ty CP TM & DV vận tải Cường Thắng. Đây là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ hàng đầu hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Nguồn: Cường Thắng