Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ tại Hà Nội

Hàng hóa đa dạng chủng loại với những kích thước mẫu mã khác nhau. Ngoài các mặt hàng thông thường, còn có các mặt hàng như máy móc, thiết bị công nghiệp, dây chuyên máy móc,... được cho là những mặt hàng có kích thước lớn.

 

Việc vận chuyển hàng quá khổ này khá khó khăn, luôn yêu cầu một đơn vị chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

 

 

Phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ là loại xe chuyên dùng được thiết kế, được chế tạo để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hóa vận chuyển và phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe.

 

Và phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ lưu hành trên đường bộ cũng phải đảm bảo được an toàn giao thông và an toàn cho công trình đường bộ, đồng thời phải có giấy phép lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ trên đường bộ do cơ quan có thẩm quyền cấp.

 

>>> Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển container

 

 

Ngoài ra người điều khiển phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ khi lưu thông trên đường bộ phải tuân thủ chỉ dẫn của người điều hàng hỗ trợ dẫn đường.

 

Đối với chúng tôi vận chuyển mỗi lô hàng quá khổ, chúng tôi tiếp cận mỗi dự án một cách chi tiết và đưa ra các đánh giá nhằm giảm thiểu rủi ro có thể xảy đến, chi phí và lịch trình thực hiện mỗi dự án vận chuyển hàng hóa quá khổ. Mỗi lô hàng thực hiện đó là một công trình thực thụ đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ để đưa thiết bị đúng đến nơi an toàn nhất.

 

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Phú Quốc ở đâu giá tốt

 

Nguồn: Cường Thắng