Giá xăng dầu hiện nay tăng hay giảm

15h Chiều ngày 5/9 qua, Liên bộ Công Thương – Tài Chính đã công bố việc điều chỉnh giá tăng dầu dao động trên thị trường Việt Nam gây chấn động toàn bộ người tiêu thụ xăng dầu.

 

Liên bộ cho biết, việc điều chỉnh giá các mặt hàng xăng dầu trong nước theo chiều hướng tăng lên. Giá tăng cụ thể là: xăng RON 92 tăng khoảng 306 đồng/lít, xăng E5 cũng tăng khoảng 285 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu diesel tăng lên 155 đồng/lít, dầu mazut tăng khoảng 43 đồng/lít và dầu hỏa tăng 149 đồng/lít.

 

Tuy nhiên, các cơ quan đã tiến hành việc chi quỹ để bình ổn giá xăng dầu theo mức sống của người dân Việt Nam. Xăng khoáng sẽ được chi quỹ 110 đồng/lít, xăng E5 chi quỹ 90 đồng/lít. Dầu hỏa chi quỹ 185 đồng/lít.

 

 

Đồng thời ngững xả quỹ bình ổn giá đối với dầu diesel (trước đây chi quỹ 27 đồng/lít) và sau khi điều chỉnh các mặt hàng xăng dầu sẽ có giá như sau:
 

 • Xăng RON 92 không cao hơn 17.792 đồng/lít.
   
 • Xăng E5 không cao hơn 17.539 đồng/lít.
   
 • Dầu diesel 0.05S không cao hơn 13.950 đồng/lít.
   
 • Dầu hỏa không cao hơn 12.547 đồng/lít.
   
 • Dầu mazut 180CST 3.5S không cao hơn 11.148 đồng/kg.

 

Bộ Công Thương cũng yêu cầu các doanh nghiệp xăng dầu phải điều chỉnh giá bán lẻ trước 15 giờ cùng ngày. Kể từ đầu năm đến nay, giá bán lẻ xăng trong nước đã trải qua 17 kỳ điều hành, trong đó 7 lần giảm giá, còn lại là tăng giá hoặc giữ nguyên.

 

 

Việc tăng giá xăng dầu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi phí của mỗi người. Đặc biệt là những người cần kinh doanh, lấy hàng hóa từ khắp nơi như, Phú Quốc, Hà Nội, các tỉnh miền Tây,... điều này đồng nghĩa các chành xe giao hàng cũng lên giá cao hơn. Tuy nhiên, chành xe Cường Thắng nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đồng Nai (http://vanchuyenduongbo.vn/dich-vu/van-chuyen-hang-hoa-di-cac-tinh-mien-nam/van-chuyen-hang-hoa-tu-ha-noi-di-dong-nai-gia-re.html) với giá bình ổn, thậm chí là thấp nhất hiện nay mà không tăng bất kì chi phí phát sinh nào cho từng đơn hàng dù lớn hay nhỏ của quý khách hàng.

 

Cường Thắng - Địa điểm vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy của mỗi nhà.

 

>>> Xem thêm: Chành xe Phú Quốc (http://vantainoidia.com.vn/van-tai-bac-nam/chanh-xe-gui-van-chuyen-hang-hoa-di-phu-quoc-re-hon-thi-truong-30.html)

 

Cường Thắng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo có xe chạy tỉnh mỗi ngày, sẽ tránh được tình trạng hàng tồn khô hoặc giao hàng chậm trễ cho quý khách hàng. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hóa có bất kì thiệt hại nào. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất.

 

Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0979 020 593 (Mr. Thắng), để được báo giá cước vận chuyển hàng hóa (http://vanchuyenduongbo.vn/bang-gia-cuoc-phi-van-tai-hang-hoa-duong-bo.html) tốt nhất cùng phương thức vận chuyển hàng nhanh nhất.

 

Nguồn: Cường Thắng