Một số thuật ngữ trong vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa không biết từ bao giờ đã trở thành một loại hình dịch vụ không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

 

Với khối lượng hàng hóa không ngừng gia tăng, vận chuyển hàng hóa đã có những biến tấu đa dạng cũng như đa dạng về hàng hóa vận chuyển với các thuật ngữ riêng biệt: vận chuyển hàng lẻ đi các tỉnh (http://vanchuyenduongbo.vn/dich-vu/dich-vu-mo-rong/van-chuyen-hang-nho-le-ghep-hang.html), vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng…

 

Vậy mỗi thuật ngữ có ý nghĩa như thế nào, và bằng cách nào để phân loại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

 

 

Đầu tiên là vận chuyển hàng lẻ đi các tỉnh

 

Hàng hóa được sản xuất khá nhiều nhưng tuy nhiên lại không đồng đều giữa từng khu vực. Lúc này cần đến dịch vụ vận chuyển để số lượng hàng hóa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu, nhưng số lượng này không nhiều và mang tính nhỏ lẻ.

 

>>> Xem thêm: Chành xe Phú Quốc (http://vantainoidia.vn/dich-vu/chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-di-phu-quoc.html)

 

 

Vận chuyển hàng ghép

 

Vận chuyển hàng ghép được xem là phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất bởi hàng hóa sẽ được ghép chung với những chiếc xe chưa đủ hàng, để từ đó mà chi phí vận chuyển cũng giảm đi đáng kể.

 

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
 

  • Hàng với kích thước lớn và khối lượng nặng được vận chuyển bằng xe chuyên dụng sẽ được vận chuyển đến nơi mà khách hàng yêu cầu. 
     
  • Hình thức vận chuyển này cần có một đội ngũ với chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa siêu trường siêu trọng còn nguyên vẹn.

 

Với định hướng ngày một lớn mạnh, công ty chúng tôi hoạt động với phương châm: Uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh. Các dịch vụ vận chuyển với các loại xe chất lượng cao, đảm bảo hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì, với chất lượng tốt cùng phong cách làm việc hiệu quả, sẽ làm quý khách tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Nguồn: Cường Thắng (http://vanchuyenduongbo.vn)