Những lưu ý nhất định phải biết trước khi thuê xe tải chở hàng

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng nhưng lại thiếu kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến vấn đề này. Đó tình trạng chung của rất nhiều người chứ không phải vấn đề của riêng bạn. Do đó, bài viết dưới đây, có chia sẻ 6 điều cần lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng để giúp bạn tìm được 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm được chi phí tối đa.

 

Thứ nhất , tìm hiểu quy định về thời gian và loại xe tải hoạt động như thế nào. Cụ thể ở nội thành TP HCM, xe tải có trọng lượng từ 500kg đến 2,5 tấn được phép lưu thông từ 8h-16h chiều và 20h tối tới 6h sáng ngày hôm sau.

 

Điều thứ 2 cần lưu ý là nên thuê xe tải ở gần địa điểm để hàng hóa cần chở. Như vậy, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được gian vận chuyển mà cả chi phí.

 

Cho thuê xe tải chở hàng

 

Tiếp đó, bạn phải chọn và tham khảo giá cả của 3 đến 5 công ty vận chuyển container mà có cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải.

 

Bạn tiến hành chọn ra 1 doanh nghiệp được cho là phù hợp với những điều kiện về giá cả, dịch vụ… và bắt đầu tìm hiểu về hồ sơ năng lực của công ty đó.

 

Cho thuê xe tải đường dài Bắc Nam

 

Điểm thứ 5 cần lưu ý là nhân viên bốc xếp, nếu công ty bạn thiếu nhân viên thì có thể thuê luôn nhân viên của công ty cho thuê xe tải đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển với tốc độ nhanh hơn.

 

Một điều nữa bạn cần phải nhớ nếu muốn thuê xe tải với chi phí thấp nhất là phải cung cấp chính xác nơi cần chuyển hàng hóa và nơi nhận.

 

Chỉ đơn giản với 6 lưu ý ở trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được 1 công ty vận tải cho thuê xe tải uy tín, chất lượng cao mà giá phải chăng.

 

Nguồn: Cường Thắng