Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Đồng Nai mất thời gian bao lâu?

Mình có nhu cầu vận chuyển một khối lượng lớn hàng điện tử từ Hà Nội đi Đồng Nai. Mình sử dụng phương tiện ô tô thì thời gian vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Đồng Nai hết bao lâu? (Ngân Hà – Hà Nội)

 

Bạn Ngân Hà thân mến!

 

Vận tải hàng hoá từ Hà Nội đi Đồng Nai là cả một quãng đường dài. Hơn nữa sử dụng phương tiện vận chuyển bằng ô tô nên không thể nhanh như máy bay nhưng cũng không chậm như tàu hoả hay tàu thuỷ.

 

 

Thời gian vận chuyển trung bình từ Hà Nội đi Đồng Nai mất khoảng 3-5 ngày. Trừ những trường hợp gặp bất trắc trên đường vận chuyển thì thời gian có thể tăng lên 1 -2 ngày. Nếu vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi HCM thời gian vận chuyển có thể tăng lên ½ đến 1 ngày so với vận tải hàng hoá từ Hà Nội đi Đồng Nai.

 

Thực tế yếu tố quyết định thời gian vận chuyển hàng hoá không chỉ phụ thuộc vào phương tiện mà còn được quyết định bởi công ty vận tải hàng hoá bạn chọn.
Bởi nếu chọn được một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì khả năng hàng đến chậm là không có. Và trong số các công ty đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hoá thì Cường Thắng là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin.

 

 

Công ty Cường Thắng nổi bật với dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam và ngược lại. Khi sử dụng dịch vụ tại Cường Thắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thời gian vận chuyển và tính nguyên vẹn của hàng hoá. Bên cạnh dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường bộ là chủ lực, Cường Thắng còn phát triển mảng vận tải hàng hoá bằng đường sắt, đường biển hay hàng không. Bạn nào có nhu cầu vận chuyển hàng hoá Bắc Nam thì có liên hệ ngay với Cường Thắng để được tư vấn gói dịch vụ thích hợp với giá cả cạnh tranh nhé.

 

Nguồn: Cường Thắng