Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi TP.HCM ở đâu giá tốt

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi TP.HCM là một trong chuỗi các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam. Hàng hóa từ Hà Nội có thể được chuyển vào Sài Gòn bằng nhiều hình thức.

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi TPHCM có thể bằng đường hàng không, bằng tàu hỏa hoặc bằng đường bộ. Đối với hàng hóa cần gửi gấp, nên gửi bằng đường hàng không.

 

 

Trong các hình thức chuyển hàng chiều Hà Nội-Sài Gòn, vận chuyển xe tải bằng đường bộ vẫn là hình thức phổ biến và tiết kiệm nhất. Đối với hàng số lượng lớn, có thể vận chuyển bằng xe tải lớn, container, đối với hàng nhỏ có thể chuyển theo hình thức gom hàng, ghép hàng. 

 

>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

 

 

Do các tuyến đường bộ xuyên bắc nam ngày càng được cải tiến, nâng cấp nên thời gian vận chuyển bằng đường bộ cũng nhanh hơn. Hàng số lượng lớn, cồng kềnh cần phải thuê nguyên xe thì thời gian vận chuyển vào TP.HCM có thể từ 2-3 ngày. Với các đơn hàng nhỏ, lẻ, do xe phải dừng dọc đường, dừng nhiều trạm để trả hàng nên thời gian vận chuyển sẽ dài hơn, trong khoảng 3-4 ngày.

 

>>> Xem thêm: Cước phí chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc giá tốt nhất

 

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi TP.HCM sẽ linh động tùy thuộc vào số lượng, loại hàng hóa cũng như hình thức vận chuyển. Khách hàng vui lòng báo cho dịch vụ vận tải đặc điểm đơn hàng để nhận được báo giá.

 

Nguồn: Cường Thắng