Vận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội nên chọn doanh nghiệp nào?

Mình đang có nhu cầu vận chuyển một số hàng nông sản khô ra Hà Nội để kịp cung cấp trong dịp Tết Nguyên Đán. Sau đó, mình tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội vào HCM, cụ thể là mặt hàng thực phâm khô. Vì vậy, mình muốn tìm một công ty vận chuyển hàng hoá uy tín vừa đảm bảo hàng an toàn, còn nguyên vẹn đến nơi tập kết trong 1 thời gian nhanh nhất có thể. (Thanh Minh – HCM)

 

Bạn Thanh Minh thân mến!

 

Hoạt động kinh tế phát triển nên hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng hoá cũng theo đó mở rộng. Nên chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt các công ty vận tải hàng hoá ra đời. Nhưng trong trong hàng ngàn các doanh nghiệp ấy, bạn khó có thể chọn cho mình một đơn vị đáng tin cậy là điều dễ hiểu.

 

Bãi xe tại Cường Thắng

 

Và qua một cuộc khảo sát và tìm hiểu về các thông tin liên quan, thì công ty TNHH TMDV vận tải Cường Thắng là một trong những công ty chất lượng hàng đầu tại tại Hà Nội chuyên dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hoá Bắc Nam.

 

Đến với Cường Thắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ vận chuyển, đảm bảo hàng hoá “đi đến nơi về đến chốn” một cách an toàn. Bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, thông thạo mọi địa hình nên có thể ứng phó với mọi trường bất trắc xấy ra trên đường vận chuyển và có phương án xử lý kịp thời.

 

Hàng hóa vận chuyển đa dạng phong phú

 

Bên cạnh đó là hệ thống phương tiện vận chuyển mới. được trang đầy đủ thiết bị hiện đại và thương xuyên được bảo dưỡng nên cam kết không có hiện tượng xe bị hư dọc đường làm ảnh hưởng đến lộ trình vận chuyển.

 

Cường Thắng – công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam sẽ không làm bạn phải thật vọng. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển tốt nhất mà Cường Thắng mong muốn mang đến cho mọi khách hàng.

 

Nguồn: Cường Thắng