Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

Thời điểm hiện nay đang là mùa cao điểm của nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường dài. Hầu hết các doanh nghiệp đều phải tăng năng xuất hoạt động mới có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

Có khá nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa, nhưng phổ biến hiện nay có 3 loại vận chuyển là: Vận chuyển hàng hóa đường bộ; Vận tải bằng đường biển; và Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Trong đó, hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải chạy đường dài Bắc – Nam có nhiều lợi thế hơn về thời gian giao hàng và chất lượng dịch vụ của Cường Thắng

Có rất nhiều doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa tới nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng không có đội ngũ nhân viên hoặc có nhưng chưa đủ cả về khả năng chạy đường dài cũng như chất lượng xe. Do đó dịch vụ cho thuê xe tải đường dài Bắc Nam đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Công ty CP-TMDV Vận tải Cường Thắng nổi lên như là một công ty vận tải nội địa hàng đầu cả về chất lượng các loại xe tải lớn nhỏ lẫn đội ngũ cầm lái có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

Cường Thắng cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải đường dài trọn gói là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các loại xe tải từ dưới 1 tấn cho tới 33 tấn thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên, thùng xe luôn trong tình trạng sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại xe phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Cường Thằng còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng hoặc quá khổ.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

Ngoài ra, nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Cường Thắng nhận cho thuê bao xe tải chạy đường dài Bắc Nam nguyên chiếc. Đội ngũ tài xế của Cường Thắng rất giàu kinh nghiệm chạy các tuyến đường dài, nhiệt tình và tận tâm trong công việc nên chúng tôi luôn tự tin mang đến sự an toàn cho hàng hóa của quý khách. Đồng thời đảm bảo lịch trình vận chuyển đến đúng thời gian và địa điểm.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Nguyên Chuyến

Với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và dịch vụ cho thuê xe tải chạy đường dài Bắc Nam của Cường Thắng, quý khách hàng có thể an tâm về sự an toàn và thời gian giao hàng chỉ khoảng 1-3 ngày tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng hóa. Với dịch vụ cho thuê xe tải chạy đường dài Bắc Nam, Cường Thắng luôn hướng đến chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hài lòng nhất.

Nguồn: Cường Thắng (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Bài Viết Liên Quan
Bài Viết Liên Quan