Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Vận Chuyển Lô Hàng Nhỏ, Lẻ Bắc Trung Nam

Với số lượng lớn xe tải thùng kín các loại cùng đội ngũ tay lái chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng tay nghề bài bản trong việc bốc xếp, nhận và đóng những kiện hàng nhỏ lẻ.
Vận Chuyển Lô Hàng Nhỏ, Lẻ Bắc Trung Nam

Công ty CP-TMDV Vận tải Cường Thắng mang đến cho khách hàng dịch vụ Vận chuyển và ghép hàng nhỏ lẻ với chất lượng và chi phí tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Rất nhiều khách hàng băn khoăn trong việc vận chuyển những lô hàng hóa có trọng lượng thấp không biết nên chọn phương án vận chuyển nào cho phù hợp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty CP-TMDV Vận tải Cường Thắng luôn nỗ lực trong việc tổ chức vận chuyển ghép hàng nhỏ lẻ sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Với việc kết hợp hàng nặng với hàng nhẹ giá cước vận tải sẽ rẻ và hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất tới đúng địa điểm nhận hàng.

Vận Chuyển Lô Hàng Nhỏ, Lẻ Bắc Trung Nam

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía Quý khách hàng, Cường Thắng sẽ gom các kiện hàng nhỏ sau đó phân loại chúng, đóng gói và dán nhãn để đưa lên xe vận chuyển tránh tình trạng mất mát và để hàng hóa được an toàn hơn. Tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa, lịch trình di chuyển và thời gian giao nhận mà Cường Thắng sẽ có những mức phí phù hợp đối với khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết mức giá cạnh tranh so với thị trường vận chuyển hiện nay để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Với trách nhiệm của mình, chúng tôi có thể thực hiện rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ hiệu quả với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đáp ứng hầu hết nhu cầu của Quý khách hàng: nhận vận chuyển từ kho này tới kho khác, từ cảng này sang cảng khác hay từ kho đến cảng. Đối với riêng mặt hàng nhỏ lẻ thì sự hiệu quả nằm ở chính việc đóng gói, phân loại hàng hóa, bào quản tốt, làm bệ đỡ chắc chắn…

Vận Chuyển Lô Hàng Nhỏ, Lẻ Bắc Trung Nam

Mục tiêu lớn nhất mà Cường Thắng muốn hướng đến đối với loại hàng hóa nhỏ lẻ của Quý khách hàng chính là sự thuận tiện, an toàn và chất lượng vận chuyển. Quan trọng nhất là phải giảm thiểu chi phí đến mức tối đa cho kiện hàng của khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn luôn chú trọng đến trách nhiệm cũng như phong cách phục vụ của người vận chuyển và phân định rõ ràng trách nhiệm đối với khách hàng ghi trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ đền bù mọi chi phí phát sinh cũng như hư hại, mất mát đối với hàng hóa vận chuyển

Vận Chuyển Lô Hàng Nhỏ, Lẻ Bắc Trung Nam

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Công ty CP-TMDV Vận tải Cường Thắng thường xuyên cung cấp lịch trình vận chuyển và các thông tin liên quan đến dịch vụ. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Nguồn: Cường Thắng (http://vanchuyenduongbo.vn/)

Bài Viết Liên Quan
Bài Viết Liên Quan