Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Giới Thiệu

Nhận thấy vận tải là ngành tiềm năng bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là vận chuyển hàng ngoại tỉnh, sau thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, năm 2009 vận tải Cường Thắng ra đời.

Mặc dù tuổi đời chưa quá lâu, nhưng với đội ngũ nhân viên tận tình, quy trình vận hành hợp lý, khoa học, Cường Thắng dần dần khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường. Đồng thời trở thành cái tên quen thuộc trong ngành vận tải đường bộ hiện nay.

Xác định rõ nhân lực là điều quan trọng nhất quyết định đến thành công của doanh nghiệp, do đó Cường Thắng tập trung đầu tư, phát triển con người, xây dựng mô hình doanh nghiệp công bằng, đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên.

Với công ty vận tải Cường Thắng, không có khoảng cách giữa ông chủ với người làm thuê. Mỗi cá nhân là một ông chủ nhỏ, mỗi thành viên là một tế bào, mắt xích quan trọng tạo nên bản thể công ty hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên là các tài xế lành nghề, tận tâm, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm và trách nhiệm cao trong giao nhận hàng hóa vận chuyển, vận tải, Cường Thắng luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng cũng như đơn vị đối tác.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi ủy thác nguồn tài sản của mình cho dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Bên cạnh đó, Cường Thắng còn có nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm và có trách nhiệm cao và xử lý tình huống nhanh chóng khi có sự cố bất ngờ.

Ngành nghề hoạt động

Là đơn vị vận chuyển lớn trên thị trường, Cường Thắng luôn trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi đa dạng trong ngành nghề hoạt động.

Có thể kể đến một số lĩnh vực vận chuyển của công ty như:

  • Vận chuyển hàng hóa đến các khu công nghiệp, sản xuất trên cả nước
  • Vận chuyển hàng hóa đường ngắn ở trong và ngoài tỉnh
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận tải hàng hóa nội địa.
  • Bốc xếp, đóng gói hàng hóa
  • Dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, dọn nhà….
  • Dịch vụ cho thuê xe tải

Với đa dạng các ngành nghề hoạt động, dễ hiểu khi Cường Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Năng lực vận chuyển

Sở hữu số lượng xe lớn, đa dạng loại hình với nhiều trải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Cường Thắng luôn lấy phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm” làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động. Do đó, toàn bộ nhân viên tại công ty luôn chú tâm để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu vận tải vững mạnh, an toàn, uy tín và chất lượng đồng thời đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách hàng, Cường Thắng sẽ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để trở thành người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của quý khách!

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu dịch vụ vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa đến các tỉnh, thành trong cả nước, các bạn có thể liên hệ đến công ty vận tải Cường Thắng theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI CƯỜNG THẮNG

Địa chỉ: Đường số 2 Khu Công Nghiệp Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Di Động: 0979020593 Mr.Thắng – 0988588385 Ms.Hạnh

Email: manhthang@vanchuyenduongbo.vn