Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai bằng cách nào

Đồng Nai là một tỉnh thuộc khu vực vùng Đông Nam Bộ, hiện nay tỉnh đang phát triển với với khu công nghiệp và khu đô thị mới được xây dựng và hoạt động.

Chính vì thế, mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai cũng ngày một tăng lên, kéo theo đó là sự “nở rộ” của các doanh nghiệp vận tải với tuyến đường từ các tỉnh thành khác về Đồng Nai. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến tuyến đường từ TPHCM đến Đồng Nai, và Hà Nội đến Đồng Nai.

Hàng hóa vận chuyển về tỉnh này cũng có thể đi bằng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, như đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không. Nhưng thông thường phương thức phổ biến nhất là vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai bằng đường bộ. Nhu cầu tăng lên nên các loại xe tải dùng vận chuyển hàng đi đến nơi đây cũng đa dạng, tùy theo loại hàng mà sẽ có các kích thước xe tải khác nhau.

Và hiển nhiên bảng giá cước vận chuyển xe tải sẽ khác nhau dựa trên kích cỡ của xe. Giá cước xe tải được tính bằng cách cộng giá tiền của 10km đầu, các km tiếp theo và thời gian chờ được tính theo giờ. Ngoài ra hiện nay các doanh nghiệp sẽ đảm bảo hàng hóa cho khách hàng bằng cách mua bảo hiểm cho hàng hóa. 

Giá cước vận chuyển xe tải và giá bốc xếp thủ công sẽ tách riêng ra. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể, thì hiện nay các doanh nghiệp vận tải cũng phân bổ các bãi, kho hàng ở các huyện của toàn tỉnh Đồng Nai, để hàng hóa có thể đến tận tay người nhận nhanh nhất có thể.

Nguồn: Cường Thắng

Bài Viết Liên Quan
Bài Viết Liên Quan