Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc: Mặt hàng nào được coi là giá trị cao?

Vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc: Mặt hàng nào được coi là giá trị cao?

Đời sống xã hội ngày càng được nâng cao nên nhu cầu dùng các sản phẩm giá trị cao cũng không ngừng tăng lên. Theo đó, nhu cầu vận chuyển hàng hoá giá trị cao đi Phú Quốc và ngược lại cũng phát triển và đa dạng về chủng loại hàng hoá.

(Ảnh: Dự Án vận chuyển Búa Đóng Cọc Thủy Lực từ Sài Gòn đi Hà Nội; trong ảnh là cảnh xe cẩu đang đưa cây búa đóng cọc thủy lực lên xe đầu kéo container thùng mui bạc dài 14.2m)

Vậy những mặt nào được coi là hàng hoá có giá trị cao? Bởi khi được xác định là hàng hoá có giá trị cao thì giá cước cũng có sự chênh lệch với hàng hoá thông thường. Cùng tìm hiểu xem loại hàng hoá nào được coi là có giá trị cao.

(Ảnh: Dự Án vận chuyển thiết bị cáp treo đi Hòn Thơm; hình ảnh đang cẩu thiết bị từ dưới tàu, xà lan lên bờ để chuyển về bãi tập kết của Nhà Ga Đi An Thới)

Hàng hoá có giá trị cao gồm những mặt hàng nào?

Hàng hoá có giá trị cao có đặc tính chung là gây nên sự thiệt hại rất lớn và mang tính chất nghiêm trọng cho khách hàng khi có sự hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Do đó, khi vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc với giá trị cao cần đòi hỏi các tiêu chuẩn khắt khe từ khâu đóng gói rồi phương tiện vận chuyển để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sự nguyên vẹn.

(Ảnh: Dự Án vận chuyển thiết bị cáp treo đi Hòn Thơm; hình ảnh cẩu xe điện từ dưới xà lan, tàu biển lên bờ để chuyển về bãi thiết bị tại An Thới, Phú Quốc)

Ngày càng có nhiều loại hàng hoá nằm trong list có giá trị cao. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến một số mặt hàng như:

 • Một số loại hàng hoá thuộc nhóm đá quý, mỹ ký, trang sức…
 • Mặt hàng điện tử hay linh kiện điện tử cũng thuộc hàng hoá có giá trị cao.
 • Hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Một số loại máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại… cũng là loại hàng hoá có giá trị cao.
 • Hoá chất, vacxine, chế phẩm y tế, biệt dược hay các loại mặt hàng sinh hoá quý hiếm.
(Ảnh: Dự Án vận chuyển thiết bị cáp treo đi Hòn Thơm; trong ảnh là hình được chụp tại đảo Phú Quốc nhìn sang hướng cáp treo Hòn Thơm)

Vì vậy, vận chuyển hàng hoá có giá trị cao đi Phú Quốc không phải đơn vị vận chuyển nào cũng đáp ứng được. Khi lựa chọn các đơn vị để gửi hàng đi Phú Quốc Kiên Gang cũng cần tìm hiểu thật kỹ.

(Ảnh: Vận chuyển hàng Nội Thất bắc nam từ Bình Dương đi Đà Nẵng; Trong ảnh là xe container đang đợi để chuẩn bị đưa hàng vào tầng hầm)

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá trị cao đi Phú Quốc tốt nhất hiện nay?

Nói đến thị trường vận tải hàng hoá giá trị cao đi Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung thì vô cùng nhộn nhịp. Do đó, các cá nhân hay doanh nghiệp cũng khó đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

(Ảnh: Vận chuyển hàng hóa đường thủy – đường biển – cho thuê xà lan ; Cty Con Rùa Biển đang thực hiện dự án vận chuyển thiết bị cho cáp treo hòn thơm, trong ảnh là đang thực hiện việc cẩu hàng thiết bị cáp treo từ cảng xuống xà lan để vận chuyển đi đảo Hòn Thơm)

Một trong những đơn vị vận tải hàng hoá giá trị cao đi Phú Quốc và chiều ngược lại đang được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là công ty vận tải Con Rùa Biển. Bởi Con Rùa Biển hội tụ đầy đủ các yếu tố cả về cam kết chất lượng hàng hoá còn nguyên vẹn, không mất mát tập trung đúng thời gian thoả thuận.

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Nội Thất trong container để đưa vào kho của dự Án Pullman tại Phú Quốc)

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bốc dỡ hay đóng gói đều có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên đảm bảo hàng hoá đúng tiêu chuẩn nên hạn chế được tình trạng rung lắc hay bị bóp méo trong suốt quá trình vận chuyển. Bảng giá cước vận chuyển hàng hoá giá trị cao đi Phú Quốc của Con Rùa Biển cũng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

(Ảnh: Bốc xếp hàng hóa, Cty Con Rùa Biển nhận rút hàng Thiết bị và Nội thất trong container tại Đảo Hòn Thơm, đưa vào trong nhà kho tại đảo Hòn Thơm)

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâmlựa chọn công ty Con Rùa Biển khi có nhu cầu vận tải hàng hoá bất cứ mặt nào nào dù là dễ vỡ, giá trị cao, quá khổ, cồng kềnh hay đông lạnh.

(Ảnh: vận chuyển hàng hóa bắc nam, cty Con Rùa Biển nhận vận chuyển kết cấu thép từ Bình Dương đi Hà Nội)

Bên dưới đây là một quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của Quý khách hàng cho đến khi hoàn thành xong việc giao nhận hàng hóa và thu tiền:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng:
 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng về việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, TP lớn như là: cần đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam, dịch vụ cho thuê xe tải đi Phú Quốc, dịch vụ cho thuê xe đầu kéo container, dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Quốc, Chành xe Phú Quốc, gửi hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc ….
 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra “Mặt hàng” cần vận chuyển
 • Xác định trọng lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng hóa, thời gian yêu cầu vận chuyển hàng hóa
 • Sau khi gặp trực tiếp và trao đổi, Con Rùa Biển sẽ tư vấn cho Quý khách hàng cách thức vận chuyển hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn, cũng như là tư vấn cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển đảm bảo an toàn không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài.
 1. Báo giá:
 • Dựa vào thông tin hàng hóa đã thực tế kiểm tra được để báo giá gồm có:
 • Trọng lượng / kiện
 • Kích thước / kiện
 • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra,
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển toàn bộ lô hàng theo yêu cầu mà bên gửi hàng đưa ra.
 • Xác nhận báo giá bằng văn bản.
 • Lập phiếu yêu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Lên hợp đồng vận chuyển hàng hóa, cũng như là cam kết ngày gửi hàng và giao hàng theo đúng tiến độ thực hiện.
 1. Điều xe để lấy hàng:
 • Sắp xếp xe tải lớn (hoặc các loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế) để lấy hàng tận nơi
 • Đối với hàng có trọng lượng trên 100kg/kiện thì sẽ được điều xe cẩu (tải trọng cẩu phù hợp) để đưa hàng lên xe tải lớn tại địa điểm gửi hàng (nếu trong hợp đồng đã có thỏa thuận bao bốc xếp)
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận, xác nhận và kiểm tra thực tế việc giao nhận hàng hóa tại nơi gửi.
 1. Giao hàng tận nơi:
 • Khi xe đi hàng đường dài sẽ alo cho người nhận trước 1 ngày, nếu đi gần thì alo cho người nhận trước khi giao hàng 2 giờ, để 2 bên cùng phối hợp giao nhận cho hợp lý.
 • Cho xe cẩu hàng từ xe tải lớn đưa hàng xuống đất nếu đó là hàng nặng và có thỏa thuận bao cẩu hạ hàng.
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá sau khi hoàn tất việc giao hàng.
 • Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận về lại công ty và gửi 1 bản chính về lại cho người gửi nếu có yêu cầu.
 1. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước vận chuyển.
 • Chuyển hồ sơ hợp đồng qua phòng kế toán làm bảng kê cước phí vận chuyển hàng hóa
 • Xuất hóa đơn
 • Thu tiền
 • Kết thúc một đơn hàng

(Nguồn: conruabien.vn – Chành xe Phú Quốc)

Bài Viết Liên Quan
Bài Viết Liên Quan