Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi HCM giá tốt nhất

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi HCM ngày càng sôi động với đa dạng các loại hình vận tải.

Có lẽ không cần nói nhiều về sự sôi động, sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, đây chính là lý do dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi HCM ngày càng hoàn thiện, thậm chí trở thành dịch vụ chính yếu của nhiều công ty vận tải.

Chuyển hàng Hà Nội-Sài Gòn có thể được thực hiện qua đường hàng không, tàu hỏa hoặc vận chuyển bằng xe tải. Tùy thuộc vào loại hàng hóa cũng như yêu cầu về mặt thời gian mà lựa chọn phương thức phù hợp. Nếu cần gấp thì đường hàng không là phù hợp nhất. Nếu cần tiết kiệm chi phí và linh động địa điểm giao nhận hàng thì gửi bằng xe tải thông qua đường bộ là sự lựa chọn tối ưu.

Giá vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường bộ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng hàng hóa, số km đường đi, giá xăng dầu theo  nền kinh tế thị trường vì thế mà giá cước vận chuyển thường không ổn định và thời gian vận chuyển hàng đến khoảng 3-4 ngày.

Giá vận chuyển giao động:
 

  • Đối với hàng xe tải: Hàng nặng 1.200.000đ/ tấn; Hàng nhẹ 400.000đ/cbm
     
  • Đối với hàng đi Container: Hàng đi nhanh: 22.000.000đ/ cont; Hàng đi chậm: 16.000.000đ/ cont.

Khách hàng nên thông tin chi tiết về đơn hàng của mình đến đơn vị vận tải để có bảng báo giá vận chuyển đường bộ cụ thể, chính xác hơn.

Nguồn: Cường Thắng

Bài Viết Liên Quan
Bài Viết Liên Quan