Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Làm thế nào để tìm được nơi cho thuê xe tải giá rẻ?

Cho thuê xe tải là dịch vụ mới ra đời nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến và đang trên mở rộng, phát triển không ngừng. Với giá cước xe tải được tính theo tiêu chí: điều kiện vận chuyển như thế nào, khối lượng hàng hoá vận chuyện là bao nhiêu, kích thước thùng xe tải chở hàng và quãng đường vận chuyển dài hay ngắn.

Và chính nhờ những tiêu chuẩn đó, bạn có thể chọn ra được đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ. Vậy cụ thể phải làm như thế nào để tìm được nơi cung cấp giá rẻ nhất?

Trước hết, bạn nên gửi kích thước và khối lượng hàng hoá cần vận chuyển chi tiết đến một số công ty cho thuê xe tải. Họ sẽ giúp bạn chọn loại xe tải có kích thước thùng xe phù hợp nhất, tránh việc thuê xe tải quá lớn vừa tốn chi phí vừa không cần thiết.

Tiếp theo, bạn phải nói rõ điều kiện vận chuyển với công ty vận chuyển hàng hoá có dịch vụ cho thuê xe tải bởi càng nhanh chóng và dễ dàng thì giá lại càng rẻ. Nếu bạn ước lượng chính xác thời gian cần thiết để vận chuyển hàng hoá và báo lại với doanh nghiệp cho thuê xe tải để biết giá cước phải trả.

Cuối cùng, là quãng đường vận chuyển càng ngắn thì giá cả cũng theo đó giảm xuống đáng kể. Chỉ cần dựa vào một số yếu tố ở trên là bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi cho thuê xe tải với giá thấp nhất. 

Còn nếu bạn chưa tìm được một đơn vị cho thuê xe tải nào phù hợp thì có thể liên hệ ngay với Cường Thắng, một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với giá cạnh tranh nhất.

Nguồn: Cường Thắng

Bài Viết Liên Quan
Bài Viết Liên Quan