Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách

0988 588 385 (Ms Hạnh)
0979 020 593 (Mr Thắng)

Nên sử dụng phương thức nào khi vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi HCM?

Tháng sau, mình có nhu cầu vận chuyển một khối lượng than từ Hà Nội đi HCM. Mình đang băn khoăn không biết nên chọn phương thức vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nào là phù hợp nhất?  (Minh Quân –  Hà Đông).

Bạn Minh Quân thân mến!

Thực tế, chắc hẳn bạn cũng biết, nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng đa dạng, không chỉ hạn hẹp ở phạm vi nội tỉnh mà đã mở rộng hệ thống xe liên tỉnh.

Cẩu hàng lên xe trong đêm

Chính sự phát triển này đã giúp cho quá trình vận chuyển thuận tiện hơn rất nhiều cả về thời gian và chi phí. Bạn có thể vận chuyển hàng từ Hà Nội trực tiếp đi Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng hay TP HCM không phải qua khâu trung gian nên rất đơn giản và gọn lẹ

Trở lại trường hợp cụ thể của bạn Minh Quân, với mặt hàng than có trọng lượng khá nặng thì lý tưởng nhất vẫn là lựa chọn phương tiện đường sắt để vận tải hàng từ Hà Nội đi HCM.

Một góc bãi xe

Khi bạn đã lựa chọn được phương tiện vận chuyển phù hợp thì cần chú ý và quan tâm đến tính an toàn của hàng hoá. Bởi quãng thời gian từ Hà Nội vào Sài Gòn là một quá trình, một chặng đường dài có thể xấy ra bất trắc trên đường vận chuyển nên phải nhớ chọn doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá có uy tín và chất lượng cao.

Bạn Minh Quân có thể tham khảo dịch vụ và giá cả của 1 số công ty rồi so sánh và lựa chọn. Bạn có thể ưu tiên với những doanh nghiệp vận chuyển có dịch vụ bảo hiểm hàng hoá

Nếu bạn đang phân vân, không biết lựa chọn công ty vận chuyển hàng hoá nào thì có thể tìm hiểu và xem xét các dịch vụ tại Cường Thắng.

Công ty CP TM & DV vận tải Cường Thắng – là một trong những doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, đáng tin cậy số 1 tại Hà Nội sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn: Cường Thắng

Bài Viết Liên Quan
Bài Viết Liên Quan